ปีที่ฉาย : 2021

เสียง : Soundtrack(T)

imdb : 5.6/10

ความยาวหนัง : 0 H 5 Min

คุณภาพ : HD

รีวิวหนัง 22 vs Earth (2021) ดินแดนก่อนโลก

รีวิว 22 vs Earth (2021) เรื่องราวจะเล่าถึงช่วงก่อนเหตุการณ์ใน “Soul” ของดิสนีย์และพิกซาร์ 22 ฝ่าฝืนกฎของ The Great Before และปฏิเสธที่จะไปยัง Earth โดยใช้เกณฑ์กลุ่มวิญญาณใหม่ 5 คนเพื่อก่อการกบฏ และอย่างก็ตามเหตุการณ์นี้ได้นำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด เรื่องราวจะเป็นอย่างต่อไปติดตามต่อได้ใน ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูการ์ตูน 22 vs Earth (2021) ดินแดนก่อนโลก Disney+ เต็มเรื่อง Full HD

รีวิวหนัง 22 vs Earth (2021) ดินแดนก่อนโลก

22 vs. Earth เป็นภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ปี 2021 ที่ผลิตโดย Pixar Animation Studios กำกับการแสดงโดยเควิน โนลติง และเขียนบทโดยจอช คูลีย์ ดาราสั้น 22 ตัวละครที่มีต้นกำเนิดในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Soul ในปี 2020 ขณะที่เธอก่อตั้งกลุ่มกบฏอายุสั้นเพื่อหยุดวิญญาณไม่ให้มายังโลก วางจำหน่ายบน Disney+ เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2021

ใน Great Before ก่อนเหตุการณ์ของ Soul (บนหน้าจอมีข้อความว่า “ก่อน Joe Gardner”) 22 คนไม่สามารถเกลี้ยกล่อมเพื่อนวิญญาณให้มายังโลกได้ ไม่พอใจ Earth ที่พรากเพื่อนทุกคนที่เธอเคยมีไป 22 ตัดสินใจที่จะลักพาตัววิญญาณห้าดวงและปลูกฝังให้พวกเขาเข้าสู่ขบวนการต่อต้านอย่างลับๆที่เรียกว่า APOCALYPSE (ผู้ยั่วยุนิรนามและผู้กระทำผิดอื่น ๆ ที่ต่อต้านการปล่อยให้เพื่อนของคุณไปที่โลกที่น่าสงสาร

รีวิวการ์ตูน 22 vs Earth (2021) ดินแดนก่อนโลก

22 นำดวงวิญญาณอีกห้าดวง (ซึ่งเธอมีชื่อเล่นว่ามักกะโรนี, ซิมมี, ถั่วลิสง, ดี-แพค และมูนบีม) เพื่อหยุดยั้งดวงวิญญาณอื่นๆ จากการหาแรงบันดาลใจของพวกมัน แต่สมาชิกใหม่ของเธอก็พบวิญญาณเหล่านั้นและออกเดินทางสู่โลก ไม่นานนักที่เหลืออยู่เพียงคนเดียวคือมักกะโรนี ผู้ซึ่งกอด 22 คนในฐานะเพื่อนเพียงคนเดียวของเธอที่ยังหลงเหลืออยู่ แต่การอุทิศตนของพวกเขาทำให้แรงบันดาลใจของพวกเขาสมบูรณ์ 22 ขว้างพวกมันลงบนพื้นด้วยความโกรธโดยสาบานว่าโลกจะไม่พาเธอไปเหมือนที่มันพาเพื่อน ๆ ของเธอ

ผู้ให้คำปรึกษาด้านจิตวิญญาณสองคนสังเกต 22 และสงสัยว่าเธอจะมายังโลกและค้นพบความหมายของชีวิตเมื่อใด มีคนถามว่าความหมายของชีวิตคืออะไร ขณะที่อีกคนกำลังจะอธิบาย เครดิตก็ม้วนตัว

Back to Top