ปัจจุบัน Inside Out 2 ได้รับสถานะ “Certified Fresh” บน Rotten Tomatoes

Inside Out 2 กำลังมุ่งหน้าไปยังโรงภาพยนตร์ในสุดสัปดาห์นี้ และภาคต่อของ Pixar ใหม่จะได้เห็นการกลับมาของ Amy Poehler ในบท Joy และอารมณ์ที่แฟนๆ ชื่นชอบจากภาคแรก นอกเหนือจากเรื่องใหม่อย่าง Maya Hawke ในบท Anxiety Charlie Ridgley จาก ComicBook ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ 4.5 เต็ม 5 และเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นภาคต่อที่ “ยอดเยี่ยม” ที่ “เต็มไปด้วยหัวใจและอารมณ์ขัน” ปรากฎว่าเราไม่ใช่ไซต์เดียวที่ยกย่องภาพยนตร์เรื่องใหม่ ในขณะที่เขียนเรื่องนี้ Inside Out 2 ขึ้นอยู่กับ Rotten Tomatoes ด้วยคะแนนวิจารณ์ที่น่าประทับใจ 91% หลังจาก 98 บทวิจารณ์ คุณสามารถตรวจสอบข้อความที่ตัดตอนมาจากบทวิจารณ์ทั้งเชิงบวกและเชิงลบด้านล่าง…

“มันเป็นเรื่องที่ตลกขบขัน ตลก และน่าตื่นเต้นด้วยสัมผัสที่ชาญฉลาดที่คาดเดาได้” Johnny Oleksinski (New York Post) เขียน

Inside Out 2 ภารกิจแอนิเมชันที่เหนียวแน่นแต่เหนียวเหนอะหนะเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของและความเป็นปัจเจกบุคคลในช่วงวัยรุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นครั้งสุดท้าย แม้ว่าจะคาดเดาได้ แต่กลับคืนสู่สภาวะปกติ” Robert Daniels (RogerEbert.com) เล่า

Inside Out 2 สนใจที่จะขยายขอบเขตมากกว่าการกำหนดนิยามใหม่ของภาคก่อน แต่ก็น่าประทับใจที่แม้แต่องค์ประกอบที่คุ้นเคยของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงใช้งานได้ดีเพียงใด” คลาริสเซ ลอฟรีย์ (Independence (UK)) อธิบาย

“ด้วยความเห็นอกเห็นใจ ความหวัง และคำอุปมาอุปไมยมากมาย มันเป็น Inside Out ที่เป็นผู้ใหญ่แล้วที่ยังคงเข้าใจความมหัศจรรย์และริ้วรอยของการเป็นเด็ก” Brian Truitt (USA Today) กล่าวชม

David Ehrlich (indieWire) เขียนว่า “มันทำเครื่องหมายในกล่องของ Pixar ได้อย่างสมบูรณ์แบบในลักษณะที่บังคับความจริงใจของการเล่าเรื่องให้กลายเป็นการต่อสู้ที่พ่ายแพ้กับการเหยียดหยามเหยียดหยามการดำรงอยู่ของมัน”

ใครเป็นดาราใน Inside Out 2?

Inside Out 2 คะแนน Rotten Tomatoes ถูกเปิดเผยแล้ว

Inside Out 2 นำอารมณ์หลักห้าประการจากภาพยนตร์เรื่องแรกกลับมา: Joy (Amy Poehler), Sadness (Phyllis Smith), Anger (Lewis Black), Fear (Tony Hale) และ Disgust (Liza Lapira) ภาคต่อจะเป็นการเปิดตัวอารมณ์ใหม่ๆ เช่น Anxiety (Maya Hawke), Envy (Ayo Edebiri), Ennui (Adele Exarchopoulos) และ Embarrassment (Paul Walter Hauser)

ติดตามข่าวสารภาพยนตร์แอนิเมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ cartoon-ami.com

Back to Top