ตอนครบรอบ 20 ปีของ Naruto ยังคงสามารถออกได้ในเร็ว ๆ นี้ตามการอัปเดตใหม่!

อะนิเมะตอนครบรอบ 20 ปีของ Naruto อาจจะออกฉายเร็วๆ นี้ตามการอัปเดตจากรายงานใหม่! เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีอนิเมะ Naruto ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกในญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว แฟรนไชส์นี้จึงกลับมาเพื่อเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ ผู้สร้างดั้งเดิม Masashi Kishimoto ไม่เพียงแต่กลับมาที่ซีรีส์นี้เพื่อแบ่งปันเรื่องราวมังงะตอนเดียวเรื่องใหม่เกี่ยวกับ Minato Namikaze พ่อของ Naruto แต่อะนิเมะ Naruto ได้แบ่งปันโปรโมชันเจ๋งๆ และเนื้อหาอื่นๆ ที่นำเสนอตอนคลาสสิกในรูปแบบใหม่ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม นั่นยังห่างไกลจากจุดสิ้นสุดของการเฉลิมฉลอง 

ในส่วนหนึ่งของการครบรอบเหตุการณ์สำคัญนี้ Naruto ยังได้ประกาศด้วยว่าอนิเมะต้นฉบับจะกลับมาในซีรีส์ตอนใหม่พิเศษหลังจากทีม 7 จุติมาในภารกิจใหม่ แต่เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว มีการประกาศอย่างน่าเสียดายว่าตอนต่างๆ เหล่านี้ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดโดยไม่มีคำพูดใหม่ใดๆ ว่าจะออกฉายได้ในอนาคตเมื่อใด แต่ตามการอัปเดตใหม่จากผู้บริหาร TV Tokyo Ichiro Ishikawa ตอน Naruto ใหม่เหล่านี้ยังอยู่บนดาดฟ้าเพื่อเผยแพร่ภายในปีงบประมาณ

อะนิเมะคลาสสิกของ Naruto จะกลับมาเมื่อใด

ตามที่เห็นโดย @WSJ_manga บน X ช่วงถามตอบของ TV Tokyo Financial Results ล่าสุดกับ Ichiro Ishikawa เปิดเผยว่าอนิเมะครบรอบ 20 ปี Naruto จะ “ออกอากาศในช่วงปีงบประมาณปัจจุบันเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี” แม้ว่านี่จะเป็นช่วงเวลาการเปิดตัวที่ค่อนข้างใหญ่ แต่นี่ก็เป็นการอัปเดตหลักครั้งแรกเกี่ยวกับการเปิดตัวที่เป็นไปได้นับตั้งแต่ที่หายไปเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว แต่กรอบปีงบประมาณนั้นค่อนข้างกว้าง เนื่องจากอาจหมายความว่าเราจะได้เห็นตอนใหม่ครบรอบ 20 ปี Naruto ที่จะออกอากาศในปลายปีนี้ หรือแม้แต่ก่อนเดือนมีนาคม 2025 ซึ่งเป็นช่วงที่ปีงบประมาณปัจจุบันสิ้นสุดลงจริง ๆ 

เมื่อฉายรอบปฐมทัศน์ ยังคงมีคำถามสำคัญที่แฟนๆ มีเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ใหม่นี้ เดิมทีมีการประกาศว่าจะมีตอนพิเศษ 4 ตอนซึ่งมีกำหนดออกฉายในฤดูใบไม้ร่วงที่แล้ว การนำอนิเมะ Naruto ดั้งเดิมกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญนี้ ทีเซอร์ก่อนหน้านี้ได้โน้มน้าวมันว่า “สมาชิกจากทีม 7 ยุคก่อนชิปปูเดน 7 Naruto, Sasuke, Sakura และ Kakashi จะปรากฏในภาพทีเซอร์! เรื่องราวแบบไหนที่จะเกิดขึ้น ได้รับการบอกเล่าในแอนิเมชั่น Naruto ใหม่นี้!

Back to Top