King Gnu สร้างและบันทึกเพลง “Specialz” สำหรับ Jujutsu Kaisen ซีซั่น 2

การเข้าถึงของ Jujutsu Kaisen ไม่มีขอบเขต ตั้งแต่มังงะเปิดตัวไปจนถึงตอนจบซีซั่นที่ 2 ซีรีส์ Shonen Jump ไม่เคยพลาดที่จะสร้างความประทับใจ มังงะเหนือธรรมชาตินี้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และต้องขอบคุณ Studio MAPPA ที่ทำให้ Jujutsu Kaisen อยู่ในอันดับต้นๆ ของเกมอนิเมะ แม้แต่ซิงเกิลของรายการก็ยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟน ๆ และตอนนี้ วิดีโอใหม่กำลังแพร่ระบาดในขณะที่ตำรวจแห่งชาติของเปรูทำพิธีเปิดอีกครั้ง

ทุกอย่างเผยแพร่บน TikTok ในเดือนนี้เนื่องจากเพจอย่างเป็นทางการของ NPP โพสต์เกมดังกล่าว องค์กรซึ่งนำโดยกระทรวงกลาโหมของเปรูได้ดึงสมาชิกมารวมตัวกันเพื่อสร้างการเปิด Jujutsu Kaisen ซีซั่น 2 ขึ้นมาใหม่ สามารถได้ยินซิงเกิล “Specialz” ได้ตลอดคลิปเมื่อมีการสร้างเพลงเปิดขึ้นมาใหม่ทีละช็อต แน่นอนว่าใช้เวลาไม่นานนักก่อนที่แฟนอนิเมะจะได้ดูวิดีโอไวรัลนี้

@policiaperu Ángeles Guardianes de los cielos del Perú, contribuyendo al desarrollo de nuestro país. ✈️👮🏽‍♂️ #jjk #special #anime #policia #policiaperu #pnp #japan #otaku #jujutsukaisen #Avion #japon ♬ sonido original – Policía Perú

การไว้อาลัยนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ “Specialz” ได้รับ แต่เป็นหนึ่งในการแสดงความเคารพที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลเท่านั้น โพสต์ NPP นี้พิสูจน์ให้เห็นว่า Jujutsu Kaisen เป็นปรากฏการณ์ระดับโลกที่สุจริต สำหรับเพลง “Specialz” เองก็เป็นเพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุดในชาร์ตเพลง หลังจากเปิดตัวในปี 2023 เพลง King Gnu ติดอันดับชาร์ต Oricon ของญี่ปุ่น และติดอันดับชาร์ตยอดขายเพลงดิจิทัลโลกของ Billboard ในสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ฮ่องกงไปจนถึงนิวซีแลนด์ ซิงเกิล Jujutsu Kaisen ได้รับความนิยม และเติบโตขึ้นอย่างมากจนกองทัพกำลังให้ความสนใจ

หากคุณไม่คุ้นเคยกับซิงเกิล King Gnu คุณจะพบ “Specialz” ได้ใน Jujutsu Kaisen ซีซั่น 2  อะนิเมะยอดนิยมมีการสตรีมทุกที่ตั้งแต่ Hulu ไปจนถึง Crunchyroll สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์นี้ คุณสามารถอ่านเรื่องย่ออย่างเป็นทางการได้ที่ด้านล่างนี้:

“ด้วยเหตุผลแปลก ๆ บางอย่าง Yuji Itadori แม้ว่าเขาจะมีความเป็นนักกีฬาที่บ้าคลั่งอยากจะออกไปเที่ยวกับ Occult Club ก็ตาม อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเธอก็พบว่าเรื่องลึกลับนั้นเป็นจริงพอ ๆ กับที่เกิดขึ้นเมื่อสมาชิกชมรมของเขาถูกโจมตี! ขณะเดียวกันผู้ลึกลับก็พบว่า Megumi Fushiguro กำลังตามหาวัตถุต้องสาประดับพิเศษ และการค้นหาของเขานำเขาไปสู่ Itadori…”

Back to Top