เริ่มอ่านมังงะของ Demon Slayer ที่ 140 เพื่อเริ่มเรื่องราวของ Infinity Castle!

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ซีซั่น 4 กำลังจะจบลงแล้ว ดังนั้นนี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อเริ่มมังงะสำหรับภาค Infinity Castle! Demon Slayer ซีซั่น 4 ดัดแปลงท่อนที่สั้นที่สุดจากมังงะของ Koyoharu Gotoge จนถึงปัจจุบันในอนิเมะ โดยดัดแปลงมาจาก Hashira Training Arc ด้วยเนื้อหาใหม่มากมายสำหรับอนิเมะโดยเฉพาะ ส่วนโค้งนี้ช่วยให้สมาชิกของฮาชิระแต่ละคนมีเนื้อสัมผัสมากขึ้น ซึ่งแฟนๆ ไม่ได้ใช้เวลามากนักก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับมุซัน คิบุตสึจิ แต่ตอนนี้การต่อสู้ครั้งสุดท้ายได้มาถึงแล้ว

Demon Slayer: Hashira Training Arc จบลงอย่างเป็นทางการด้วยการเปิดตัวตอนที่ 8 และระยะเวลาฉายที่ขยายออกไปช่วยยุติส่วนโค้งและสร้างการต่อสู้ครั้งสุดท้ายสำหรับซีรีส์โดยรวมได้อย่างเพียงพอ เนื่องจากอะนิเมะวางแผนที่จะนำการต่อสู้ครั้งสุดท้ายนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ด้วยภาพยนตร์ไตรภาคใหม่ คุณจึงมีเวลาเหลือเฟือที่จะอ่านมังงะหากคุณต้องการอ่านล่วงหน้า หากคุณต้องการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในการดูการต่อสู้ครั้งสุดท้ายนี้ ให้เริ่มด้วยบทที่ 140 ของมังงะและอ่านจนจบโดยตรง

Demon Slayer: Infinity Castle ภาพยนตร์ไตรภาควันที่วางจำหน่าย

Demon Slayer: Infinity Castle ยังไม่ได้กำหนดวันฉายสำหรับภาพยนตร์ไตรภาคใหม่ แต่ภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องนี้มีแนวโน้มว่าจะดัดแปลงบทที่ 140 ถึง 183 ของซีรีส์มังงะต้นฉบับของ Koyoharu Gotoge ซึ่งหมายความว่าไตรภาคนี้จะต้องดัดแปลง 44 บทเป็นอย่างน้อยที่สุด แต่ก็อาจทำให้ตอนจบทั้งหมดจบลงได้ด้วยไตรภาคนี้เช่นกัน จริงๆ แล้วมีการต่อสู้ครั้งสุดท้ายครั้งหนึ่งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวทั้งหมดนี้ซึ่งดำเนินไปเป็นเวลา 22 บทหลังจาก (รวมเป็น 66 บท) ไปจนถึงตอนจบที่ยิ่งใหญ่ของมังงะ ไตรภาคนี้อาจยิ่งใหญ่พอที่จะดัดแปลงมันทั้งหมดในคราวเดียวหากรวมการต่อสู้ครั้งสุดท้ายนี้ด้วย

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด คุณจะพบมังงะของ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ได้ที่ห้องสมุด Shonen Jump แบบดิจิทัลของ Viz Media หรือบริการ MangaPlus ของ Shueisha พร้อมการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน Infinity Castle คือสิ่งที่แฟนๆ รอคอยเพื่อดูแอนิเมชั่นเนื่องจากมีการต่อสู้เกิดขึ้นมากมายในส่วนนี้ ฮาชิระ และตัวละครหลักแต่ละคนต่างมีคู่ต่อสู้คนสุดท้ายที่ต้องเผชิญหน้า และดูเหมือนว่าโรงละครเป็นสถานที่แห่งเดียวที่สามารถบรรจุทุกสิ่งได้

ติดตามข่าวสารอนิเมะเพิ่มเติมได้ที่ cartoon-ami.com

Back to Top