ปีที่ฉาย : 2021

เสียง : Thai+Soundtrack(T)

imdb : 5.7/10

ความยาวหนัง : 1 H 38 Min

คุณภาพ : HD

แนว : NETFLIX, ดูหนัง 2021, ผจญภัย Adventure, แอคชั่น Action, แอนิเมชั่น Anime

รีวิวหนัง America The Motion Picture (2021) อเมริกา เดอะ โมชั่น พิคเจอร์

รีวิวหนัง America The Motion Picture (2021) เรื่องราวจุดกำเนิดประเทศอเมริกายังเป็นปริศนาคลุมเครือและหล่นหายไปตามกาลเวลามานานหลายพันปี ใครเป็นคนที่สร้างประเทศกันแน่ คงมีแค่ไดโนเสาร์ที่รู้ แต่ตอนนี้ปริศนาได้ไขกระจ่างแล้วแก่มวลมนุษยชาติ ต้นกำเนิดประเทศอเมริกาตัวจริงของจริงจะเปิดเผยกันให้รู้สักทีใน ดูการ์ตูน America The Motion Picture (2021) อเมริกา เดอะ โมชั่น พิคเจอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ภาพชัดระดับ HD

รีวิวหนัง America The Motion Picture (2021) อเมริกา เดอะ โมชั่น พิคเจอร์

จุดด้อยของการ์ตูนเรื่องนี้นั้นมันไม่ใช่อนิเมชั่นสำหรับทุกคน อีกทั้งมุกเสียดสีในเรื่องมันเป็นมุกผู้ใหญ่และมีความเฉพาะตัวมากๆ เต็มไปด้วยการจิกกัดพวกเหยียดผิว เชื้อชาติ เรื่องเพศ แล้วยังเป็นการ์ตูนระดับเรต 18+ ที่ไม่เหมาะกับเด็กเล็กด้วยครับ ดังนั้นแนะนำว่า เด็กไม่ควรดูอย่างแรงเลยครับ แล้วเรื่องก็ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ไปกว่าการเชิดชูอเมริกันแบบเดิมๆ ถึงแม้ว่าจะจับตัวละครในประวัติศาสตร์มาล้อเลียนแบบสุดขีดก็ตาม

สรุปแล้ว America The Motion Picture (2021) เป็นการ์ตูนแนวล้อเลียนเสียดสีความเป็นอเมริกัน ที่กล้าเอาตัวละครในประวัติศาสตร์ดังๆของอเมริกามาเสียดสีล้อเลียนแบบเจ็บแสบดี ถ้าเป็นหนังชาติอื่นคงไม่สามารถเอาอะไรแบบนี้มาทำได้แน่ ถือว่าเป็นลูกบ้าของผู้กำกับพอสมควร

รีวิวการ์ตูน America The Motion Picture (2021) อเมริกา เดอะ โมชั่น พิคเจอร์
Back to Top