ภาพยนตร์ Demon Slayer: To the Swordsmith Village เดอะมูฟวี่คือหนังภาคพิเศษที่จะมีการมัดรวมเรื่องราวของ อนิเมะ Demon Slayer ซีซั่น 2 ตอนสุดท้ายและช่วงแรกของ ซีซัน 3 ก่อนที่จะเปิดตัว อนิเมะ Demon Slayer ซีซั่น 3 อย่างเป็นทางการ จากการเปิดตัวได้ไม่นานก็ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด สามารถกวาดรายได้ทะลุพันล้านเยนหลังจากเปิดตัวเพียง 3 วัน

อนิเมะ-Demon-Slayer-Kimetsu-no-Yaiba-To-the-Swordsmith-Village

Demon Slayer: To the Swordsmith Village จะมาพร้อมกับระบบภาพคมชัดระดับ 4K ระบบเสียงรีมาสเตอร์แบบเต็มอรรถรส ดูการ์ตูนอนิเมะ ในโรงภาพยนตร์เหมาะสำหรับคนที่สนใจอยากลองรับชมแบบเต็มอรรถรส ซึ่งเพียงแค่วันแรกภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในญี่ปุ่นก็สามารถกวาดรายได้ไปกว่า 320 ล้านเยน หรือประมาณ 2.42 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (81.5 ล้านบาท)

หนัง Demon Slayer: To the Swordsmith Village มีการเปิดตัวในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา วึ่งหลังจากเปิดตัวไป 3 วัน หนังเรื่องนี้ก็สามารถทำรายได้แล้วทั้งสิ้น 1.158 พันล้านเยน หรือประมาณ 8.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (295 ล้านบาท) วึ่งถือว่าเป็นยอดที่สูงมากในยุคนี้ ทำให้ทางสตูดิโอชื่นใจหายเหนื่อย โดยหลังจากนี้ Demon Slayer: To the Swordsmith Village ยังมีแพลนนำไปฉายต่อในอีกหลายประเทศรวมถึงเข้าฉายในไทยวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 เร็วๆนี้

Back to Top