เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีวีอนิเมะเรื่อง Go, Go, Loser Ranger! ของ Negi Haruba มังงะ (Sentai Daishikkaku) ได้เปิดเผยนักพากย์ใหม่ 4 คนในวิดีโอใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ สมาชิกใหม่ทุกคนจะรับบทเป็นสมาชิกระดับล่างของ Divine Dragon Rangers

Hiroyuki Yoshino รับบท Shun Tokita

Rika Nagae รับบท Komachi Aizome

Azumi Waki รับบท Kanon Hisui

Fumihiko Tachiki รับบท Masurao Nadeshiko

อนิเมะเรื่องนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์บนเครือข่าย 28 TBS ในปี 2024

Keiichi Satō (Tiger & Bunny) เป็นผู้กำกับอนิเมะ Satō เข้าร่วมกับ Yostar Pictures ในปี 2021 ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และตัวแทนแผนกทรัพย์สินทางปัญญาของสตูดิโอ Keiichirō Ōchi (The Quintessential Quintuplets, The Demon Girl Next Door, Adachi และ Shimamura) รับผิดชอบการเรียบเรียงซีรีส์สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ โดยมี Yostar Pictures (Arknights: Prelude to Dawn, Azur Lane Queen’s Order, Blue Archive Short Animation beautiful day dreamer) การผลิตแอนิเมชั่น

Haruba เปิดตัวมังงะเรื่องนี้ในนิตยสาร Weekly Shonen ในหนังใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2021 มังงะเล่มที่ 11 วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 14 กันยายน

Kodansha USA Publishing กำลังปล่อยมังงะเป็นภาษาอังกฤษ และอธิบายถึงซีรีส์นี้:

เมื่อกองทัพสัตว์ประหลาดบุกโจมตีโลกเมื่อ 30 ปีก่อน เหล่า Divine Dragon Rangers ก็ลุกขึ้นเพื่อหยุดยั้งพวกมัน! ท่ามกลางสงครามที่ดุเดือด เหล่าฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่เหล่านี้คือความหวังสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ!
…หรือว่าพวกเขา?

ในความเป็นจริง ผู้รุกรานถูกปราบได้ภายใน 1 ปี โดยถูกบังคับให้จัดการกำจัดสัตว์ประหลาดต่อไปสัปดาห์ละครั้งเพื่อให้ Rangers บดขยี้ต่อหน้าแฟนๆ ที่น่ารักของพวกเขา! แต่สัตว์ประหลาดตัวหนึ่งก็เพียงพอแล้ว มีบางอย่างต้องเปลี่ยนแปลง! เขาจะกบฏต่อพลังของ Dragon Rangers และทำลายพวกเขาทั้งหมด…จากภายใน!

Haruba เปิดตัวมังงะ The Quintessential Quintuplets ในนิตยสาร Weekly Shōnen เมื่อเดือนสิงหาคม 2017 และจบซีรีส์นี้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 Kodansha USA Publishing กำลังจำหน่ายมังงะเรื่องนี้ในรูปแบบดิจิทัลและในรูปแบบการพิมพ์ มังงะเรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับอนิเมะทางโทรทัศน์สองซีซั่นและภาพยนตร์อนิเมะหนึ่งเรื่อง และกำลังเป็นแรงบันดาลใจให้กับอนิเมะตอนพิเศษเรื่องใหม่อีกด้วย

Back to Top