ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : Thai
imdb : 7.7/10
ความยาว : 0 H 0 Min
คุณภาพ : HD
แนว : NETFLIX, ดูซีรีส์, ดูหนัง 2021, ผจญภัย Adventure, แอคชั่น Action, แอนิเมชั่น Anime

รีวิวหนัง Shaman King (2021) ชาแมนคิง ราชันย์แห่งภูต

Shaman King เรื่องราวการผจญภัยของหมอผีอายุ 13 ปี และ ผองเพื่อน ผู้สำรวจโลกเพื่อต่อสู้กับวิญญาณชั่วร้ายและหมอผีที่หลงทางในการเดินทางเพื่อเป็น Shaman King คนต่อไป การฝึกฝนตนเองให้เก่งขึ้นจากการเผชิญหน้ากับเหล่าบรรดาหมอผี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อได้ใน ดูหนังออนไลน์ ดูการ์ตูน Shaman King (2021) ชาแมนคิง ราชันย์แห่งภูต เต็มเรื่อง HD ดูหนัง Netflix พากย์ไทย ซับไทย ดูการ์ตูนผจญภัย ดูอนิเมะ ดูซีรีส์การ์ตูน

รีวิวหนัง Shaman King (2021) ชาแมนคิง ราชันย์แห่งภูต

พระเอกและเพื่อนๆของเขานั้นต้องเจอกับหมอผีและฝึกฝนตนเองเพื่อเอาชนะหมอผีคนถัดไปเรื่อยๆ รีวิวหนัง Netflix ในช่วงต้นฤดูกาลนี้เน้นไปที่ส่วนโค้งของทัวร์นาเมนต์คลาสสิกเป็นส่วนใหญ่ ในขณะที่อนิเมะบางเรื่องทำให้การแข่งขันเป็นซีรีส์ทั้งหมด Shaman King ก็แยกความสนใจและใช้เวลาพอสมควรเพื่อให้ตัวละครมีความผูกพัน มันไหลลื่นดี บางครั้งถึงกับจัดการหาทางแก้ไขที่ไม่ซ้ำใครสำหรับความขัดแย้ง และทำให้การต่อสู้ครั้งใหญ่ส่วนใหญ่รู้สึกพึงพอใจ

รีวิวหนัง การ์ตูน Shaman King (2021)

Shaman King เป็นซีรีส์ที่ดีที่ไม่ได้มีอะไรพิเศษมากนัก แฟน ๆ ของประเภทโชเน็นจะพบสิ่งที่ชอบมากมาย และแฟน ๆ ของแฟรนไชส์นี้มาอย่างยาวนานอาจจะตื่นเต้น แต่ผู้ชมทั่วไปอาจจะสนุกกับ Shaman King ในขณะที่มันยังคงอยู่ แม้ว่าพวกเขาจะยากจะจดจำมันในอีกสองสามวันต่อมา Shaman King พร้อมให้สตรีมบน Netflix แล้ววันนี้

Back to Top