ปีที่ฉาย : 2021

เสียง : Soundtrack(T)

imdb : 5.6/10

ความยาว : 1 H 23 Min

คุณภาพ : HD

แนว : ดูหนัง 2021, ผจญภัย Adventure, หนังการ์ตูน, แอนิเมชั่น Anime

รีวิวหนัง Teen Titans Go! See Space Jam (2021)

รีวิวหนัง Teen Titans Go! See Space Jam (2021) เรื่องราวของการ์ตูนแอนิเมชั่นญี่ปุ่นต้องมารวมตัวกันกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ฝั่งดีซีและผองเพื่อนลูนี่ตูนมามารวมกันเฉพาะกิจ เมื่อเหล่าเดอะแก๊งลูนี่ย์ตูนและไซบอร์กได้จัดปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน และหลังจากนั้นได้มีการจัดการแข่งเพื่อดูว่าทีมใดเหนือกว่ากันจนพวกเขานั้นต้องทำในสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น งานปาร์ตี้ครั้งนี้จะสงบหรือมีความชั่วร้ายแฝงอยู่หรือไม่ติดตามต่อได้ใน ดูการ์ตูน Teen Titans Go! See Space Jam (2021) ดูหนังออนไลน์ ดูการ์ตูนแอนิเมชั่น เต็มเรื่อง Full HD

แม้จะมีช่วงเวลาที่สนุกสนาน Teen Titans Go! See Space Jam (2021) ส่วนใหญ่เป็นข้ออ้างในการใช้ประโยชน์จากการเปิดตัว Space Jam: A New Legacy กับการเปิดตัวภาพยนตร์ต้นฉบับใหม่อย่างแปลกๆ ซึ่งทางแอดมินไม่มีปัญหาใหญ่กับภาคนี้ที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม

แนวคิดนี้จะถูกนำไปพัฒนาขึ้นเรื่อยๆในอนาคต (เช่น ไททันส์กำลังชมภาพยนตร์คลาสสิกมากขึ้น) รูปแบบจะต้องได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้แสดงเฉพาะส่วนเล็ก ๆ ของภาพยนตร์เก่า

Teen Titans Go! See Space Jam ทำออกมาได้ดี ดูง่าย สนุกเพลิน หากคุณเป็นแฟนของ Teen Titans GO! ถ้าอย่างนั้นคุณอาจต้องการดู แต่สำหรับคนอื่น ๆ ให้ข้ามไปและดูภาพยนตร์ Teen Titans เรื่องก่อนหน้าหรือเพียงแค่ดู Space Jam! ก็สนุกมากเช่นกัน

Back to Top