Naruto กลับมาแล้ว และในเดือนนี้ ซีรีส์นี้ได้โพสต์บทที่บ้าระห่ำอย่างแท้จริง ทีมงานของ V-Jump ใช้งานจริงพร้อมกับฉบับใหม่ และที่นั่น Boruto: Two Blue Vortex ตอนที่เก้าก็ปรากฏตัวขึ้น แน่นอนว่าแฟนๆ ต่างรีบอ่านบทนี้ทันทีเนื่องจากมังงะเรื่องนี้น่าตื่นเต้นมากกับ Himawari และตอนนี้ ดูเหมือนว่าลูกสาวของ Naruto จะมีโครงเรื่องที่เกี่ยวข้องกันมากกว่าที่เราจะได้เห็น แน่นอน คำเตือน! มีสปอยเลอร์สำหรับมังงะ Boruto ด้านล่าง!

หากคุณตามทันทุกเรื่องของ Naruto คุณจะรู้ว่าภาคต่อของเรื่องนี้ทำให้โฮคาเงะรุ่นที่ 7 หมดเวลาแล้ว Naruto ถูกผนึกไว้ในมิติอื่นกับ Hinata ปราศจากความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในใบไม้ที่ซ่อนอยู่ Boruto กลายเป็นวายร้ายหลังจากที่ Kawaki ใช้พลังของเอดะเพื่อทำให้ทุกคนเชื่อว่าลูกชายของ Naruto เป็นอาชญากรตั้งแต่เกิด เมื่อ Kawaki เพลิดเพลินกับตัวตนใหม่ของเขาในฐานะลูกชายที่แท้จริงของโฮคาเงะ Boruto: Two Blue Vortex เริ่มต้นขึ้นหลังจากข้ามไปเป็นเวลานาน และได้ปลดปล่อยสัตว์สิบหางออกมา

ร่างโคลนของสัตว์ร้ายกำลังตามล่า และสองคนก็มาที่ Hidden Leaf เพื่อตามหา Naruto และจิ้งจอกเก้าหาง พวกเขาติดตามสัตว์หางไปยัง Himawari ของทุกคน และใช่ ดูเหมือนว่าทฤษฎีจะตรงประเด็น อย่างไรก็ตาม จิ้งจอกเก้าหางก็อาศัยอยู่ภายใน Himawari และมันดูแตกต่างจากครั้งล่าสุดที่เราพบเขา

ท้ายที่สุดแล้วในช่วงครึ่งแรกของ Boruto มังงะเห็น Naruto และ Kurama แยกทางกัน จิ้งจอกเก้าหางสละพลังของเขาเพื่อช่วย Naruto โค่น Otsutsuki อีกคน ช่วงเวลาที่ Naruto ไม่มีสัตว์หางของเขา และแฟน ๆ หลายคนสงสัยว่า Kurama ตายแล้วหรือเพียงแค่กลับชาติมาเกิดอย่างอิสระ ตอนนี้ เรามีคำตอบแล้ว และดูเหมือนว่า Kurama จะผูกจักระที่กำลังจะตายของเขาไว้กับ Himawari

เราไม่รู้ว่าสลักนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร แต่แฟน ๆ ของ Naruto สบายใจได้เมื่อรู้ว่า Kurama สบายดี จิ้งจอกเก้าหางอาจเริ่มต้นจากการเป็นศัตรู แต่ Naruto ไม่ได้ขังสัตว์ร้ายไว้ในกรงเป็นเวลานาน ในตอนท้ายของซีรีส์ดั้งเดิม Naruto และ Kurama ได้สร้างมิตรภาพที่จินจูริกิน้อยคนนักจะจินตนาการได้ แต่แน่นอนว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้เมื่อพูดถึง Naruto Uzumaki!

ติดตามข่าวอนิเมะเพิ่มเติมได้ที่ cartoon-ami.com

Back to Top