One Piece กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งสำคัญในชีวิต ในขณะที่โปรโมชันสำหรับตอนที่ 1100 ของอนิเมะกำลังกระตุ้นให้เกิดการต่อสู้ครั้งใหม่ระหว่าง Luffy และ Lucci! แอ็คชั่นได้เริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับ Egghead Arc หลังจากที่อนิเมะได้แสดงร่วมกับ Dr. Vegapunk ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มีการเปิดเผยว่ารัฐบาลโลกมุ่งมั่นที่จะทำลายงานทั้งชีวิตของเขา ในขณะที่นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นคว้าความลึกลับที่ซ่อนอยู่ของ ศตวรรษแห่งความว่างเปล่า ขณะที่นาวิกโยธินเคลื่อนตัวไปที่ห้องทดลองเกาะฟิวเจอร์ Luffy ได้พบกับบุคคลสำคัญจากอดีตของเขา

Rob Lucci เป็นหนึ่งในศัตรูที่โดดเด่นที่สุดที่ Luffy เคยเผชิญหน้ามาในซีรีส์นี้ และในขณะที่ Luffy เอาชนะเขา Lucci ก็ไต่อันดับขึ้นและกลายเป็นสมาชิกตัวอันตรายของ CP0 กลุ่มนี้ถูกส่งไปยังห้องทดลองบนเกาะของ Dr. Vegapunk และพวกเขาก็ก่อปัญหาโดยการเอาแอตลาสออกไป เมื่อเห็นผลที่ตามมา Luffy โกรธที่ไม่เพียงแต่ได้พบกับ Lucci อีกครั้ง แต่ยังเห็นว่าคนร้ายได้ทำร้ายคนที่ให้อาหาร Luffy และคนอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ มันนำไปสู่การรีแมตช์ครั้งใหญ่กับ Gear Five รับชมตัวอย่างการโปรโมตของ One Piece ตอนที่ 1100 ได้ด้านล่าง

วันพีช ตอนที่ 1100 วันและฉาย

วันพีช ตอนที่ 1100 มีชื่อว่า “พลังในระดับที่แตกต่าง! Luffy ปะทะ Lucci!” และการโปรโมตในตอนนี้เป็นการล้อเลียนว่า “กลองแห่งการปลดปล่อยดังก้องไปทั่ว Egghead! เมื่อเผชิญหน้ากับ Gear Five ที่หมุนอย่างอิสระของ Luffy Lucci ปลุกความบ้าคลั่งของสัตว์ป่า การปะทะกันระหว่างการสร้างสรรค์และการทำลายล้าง! การเผชิญหน้าที่เป็นเวรเป็นกรรมส่งเกาะแห่งอนาคตเข้ามา วังวนแห่งความโกลาหล เริ่มฉายในญี่ปุ่นในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน (และวันเสาร์ที่ 6 เมษายน ในต่างประเทศ) One Piece ตอนที่ 1100 จะมีการสตรีมทั้ง Crunchyroll และ Netflix

หากคุณต้องการย้อนกลับไปดูอนิเมะ One Piece เพิ่มเติมตั้งแต่เริ่มต้น (พร้อมกับ OVA ภาพยนตร์ และรายการพิเศษอื่น ๆ) คุณสามารถค้นหาแคตตาล็อกด้านหลังทั้งหมดที่มีการสตรีมด้วย Crunchyroll ในรูปแบบเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ คุณยังสามารถค้นหาตอนใหม่ล่าสุดของมังงะ One Piece ได้ (โดยสามตอนล่าสุดมีให้อ่านฟรี) ด้วยไลบรารี Shonen Jump แบบดิจิทัลของ Viz Media หากคุณต้องการอ่านล่วงหน้าว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไปใน Egghead Arc

Back to Top